13/07/2021

475

Dự án Quảng Nam – Thống kê và đánh giá năm 2021

Bất động sản Quảng Nam là thị trường nhiều tiềm năng phát triển. Sở hữu chiều dài bờ biển lên đến 125km, Quảng Nam có nhiều bãi biển đẹp và Phố Cổ Hội An để phát triển du lịch, đồng thời có nhiều khu công nghiệp lớn với hàng nghìn chuyên gia và công nhân nên nhu cầu về nhà ở luôn rất lớn.

Trong bài viết này, Nhà Đât Hội An chia sẻ thông tin, đánh giá thị trường bất động sản Quảng Nam gồm:

1./ Đánh giá tiềm năng phát triển bất động sản Quảng Nam:

2./ Các phân khúc Quảng Nam phát triển tốt hiện tại và tương lai:

3./ Các khu vực phát triển bất động sản ở Quảng Nam:

4./ Các dự án Quảng Nam đang công bố năm 2020:

Sơ đồ hành chính Tỉnh Quảng Nam

1. Đánh giá tiềm năng phát triển bất động sản Quảng Nam:
Hạ tầng giao thông luôn là yếu tố không thể thiếu để một tỉnh thành phát triển. Quảng Nam là tỉnh miền Trung có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh bậc nhất khu vực miền Trung, có thể kết nối giao thông nhanh chóng với Đà Nẵng, Huế, và Kon Tum. Quảng Nam còn là tỉnh thành trọng điểm phát triển kinh tế của miền Trung, cả nước hiện tại và trong tương lai.

Những con đường giao thông đã hoàn thiện tại Quảng Nam gồm:
– Đường Quốc Lộ 1A.

– Đường Hồ Chí Minh.

– Cao tốc Đà Nẵng- Quảng Nam-Quảng Ngãi.

– Quốc Lộ 14B, 14D, 14E.

– Đường Sơn Trà – Điện Ngọc, đường ven biển Đà Nẵng – Quảng Nam.

– Sắp đến là đường 129- Võ Chí Công, đường ven biển chiến lược nối từ sân bay Chu Lai về cầu Cửa Đại, Hội An.

Hạ tầng Quảng Nam 3-5 năm tới có gì ?
– Sân bay Chu Lai: năm 2005, sân bay Chu Lai đón chuyến bay thương mại đầu tiên từ thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2010, Vietnam Airlines có tuyến bay Chu Lai – Hà Nội. Việc sân bay Chu Lai vào hoạt động thương mại sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển không chỉ của Quảng Nam (với khu công nghiệp Chu Lai) mà còn của tỉnh Quảng Ngãi (với khu công nghiệp Dung Quất). Xa hơn nữa, sân bay Chu Lai sẽ được phát triển thành sân bay quốc tế phục vụ cho việc trung chuyển hành khách và hàng hóa trong khu vực. Ngoài ra, việc đưa sân bay Chu Lai vào hoạt động sẽ giúp cho du khách đến với hai di sản văn hóa thế giới Hội An và Mỹ Sơn dễ dàng hơn.

– Đường 129– Võ Chí Công: là đường ven biển Quảng Nam, bắt đầu từ cầu Cửa Đại, con đường chạy dài đến sân bay Chu Lai.

Nhiều nhà chuyên môn phân tích, đường 129 đang triển khai thi công là công trình có tầm quan trọng, chiến lược trong hạ tầng giao thông đường bộ, sẽ mang lại sức bật, thời cơ mới cho vùng đông Quảng Nam. Cung đường này đóng vai trò quan trọng trong định hướng phát triển du lịch, dịch vụ, công nghiệp của khu kinh tế mở Chu Lai và khu vực lân cận.

Mới đây, trong tháng 09/2020, đường 129 đã thông xe kỹ thuật và dự kiến Quý 2/2021 sẽ đưa vào hoạt động toàn con đường là động lực phát triển cho toàn khu vực này.

Sơ đồ vị trí và mối liên hệ vùng Quảng Nam- các Tỉnh Thành lân cận

– Thu hút nguồn vốn lớn:

Nhờ hạ tầng ngày càng hoàn thiện và vị trí chiến lược. Núi Thành, Quảng Nam đang được nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án lớn như:

+ Liên doanh Cty Cổ Phần ô tô Chu Lai – Trường Hải và Tập đoàn Mazda, Tập đoàn Hyundai, Tập đoàn Peugeot đang triển khai đầu tư sản xuất ô tô và công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô.

+ Tập đoàn Exxonmobile (Mỹ) thỏa thuận với Tập đoàn dầu khí VN trong dự án khí Cá Voi Xanh lên đến 10 tỷ USD.

+ Tập đoàn Parons Hoa Kỳ và Vietjet Air đầu tư phát triển dịch vụ hàng hóa và hành khách tại sân bay Chu Lai.

Ngoài ra nhiều tập đoàn bất động sản lớn như Vingroup, BRG, Vinacapital, Đất Xanh,… cũng đầu tư vào hạ tầng và bất động sản tại Quảng Nam.

– Nhu cầu mua bất động sản tăng mạnh:

Quảng Nam có hơn 20 khu công nghiệp phần lớn ở Điện Ngọc và Núi Thành. Và dự kiến với nhiều tập đoàn lớn ở nước ngoài đầu tư mạnh mẽ ở Núi Thành thì nhu cầu nhà ở cho công nhân và chuyên gia nước ngoài cực lớn.

Ngoài ra các dự án resort lớn ven biển dọc theo đường 129 đã đưa vào hoạt động như Hoiana, Vinpearl hoặc những dự án resort khác đang triển khai cũng làm tăng nhu cầu nhà ở cho các nhân viên và các chuyên gia.

Với 4 yếu tố chính như trên, NhaDatHoiAn.Com đánh giá bất động sản Quảng Nam sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, đặc biệt là vùng Đông, Đông Nam Quảng Nam. Đây là cơ hội hấp dẫn cho những nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội.

2. Các phân khúc bất động sản Quảng Nam phát triển tốt hiện tại và tương lai:
Theo đánh giá của NhaDatHoiAn.Com, bất động sản Quảng Nam hiện tại cũng như tương lai tập trung chủ yếu vào các phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng.

Phân khúc bất động sản Quảng Nam phát triển tốt nhất hiện tại và tương lai:
– Đất nền Quảng Nam:

NhaDatHoiAn.Com đánh giá đất nền Quảng Nam vẫn luôn hấp dẫn và khó thay thế trong tương lai. Bởi xu hướng sở hữu đất nền luôn là phương án ăn chắc mặc bền và giao dịch thứ cấp luôn tốt hơn những dòng sản phẩm khác. Ngoài ra quỹ đất Quảng Nam còn rất lớn nên đất nền vẫn được các chủ đầu tư ưu tiên phát triển.

Nói đến đất nền Quảng Nam, trong hơn 3 năm qua thực sự thu hút rất nhiều khách hàng từ những tỉnh thành khác nhau. Phần lớn trong giai đoạn 2016-2018, khách hàng đều thắng đậm và hơi chững lại từ giữa 2019 đến nay.

– Nhà phố, biệt thự Quảng Nam:

Nhà phố, biệt thự Quảng Nam là dòng sản phẩm mới nhưng NhaDatHoiAn.Com đánh giá cao loại hình sản phẩm này. Chỉ mới xuất hiện tại dự án Casamia Nam Hội An City. Dòng sản phẩm này cực kỳ thu hút khách miền Trung, đặc biệt là người Đà Nẵng vì ngoài vị trí đẹp, quy hoạch bàn bản và tiến độ xây dựng tốt.

Ngoài ra, biệt thự biển Quảng Nam cũng là một dòng sản phẩm ưa thích của khách hàng đến từ HN và HCM. Với bờ biển trải dài hàng trăm km, và bờ biển đẹp không khác gì Đà Nẵng, dòng biệt thự biển Quảng Nam cũng rất hứa hẹn với những nhà đầu tư.

Đối tượng thuê ở trong nhà phố, biệt thự Quảng Nam tương lai là các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài làm việc tại Quảng Nam hoặc khách du lịch đến Hội An ở dài hạn.


Đường 129- Võ Chí Công đoạn qua Vịnh An Hoà, Núi Thành, Quảng Nam (đường thông dài ven sông)

3. Các khu vực phát triển bất động sản ở Quảng Nam:
Thị Xã Điện Bàn: là nơi tiếp giáp với phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng, được quy hoạch phù hợp và liên kết với TP Đà Nẵng, đồng thời là cũng là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bất động sản Điện Bàn:
– Làng Đại Học Đà Nẵng đang triển khai rầm rộ: Giữa năm 2020, làng đại học Đà Nẵng chính thức được phê duyệt Quy hoạch phân khu và triển khai rầm rộ. Với quy mô lên đến 300ha, trong đó 110ha thuộc phường Điện Ngọc, Thị Xã Điện Bàn. Theo quy hoạch, số lượng sinh viên, cán bộ giảng dạy và làm việc lên đến hàng trăm ngàn người kéo theo đó là sự phát triển vượt trội tại khu vực này.

Có thể kể đến một vài trường đã đưa vào hoạt động như:

Nội khu FPT City có trường Đại Học FPT và FPT School cho cấp 2,3.
Trường Cao Đẳng du lịch Đà Nẵng.
Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU.
Trường ĐH Mỹ tại Việt Nam AUV.
Và một số trường đang hoạt động cũng như triển khai.
– Điện Bàn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn:

Hiện tại, Điện Bàn có đến 6 khu công nghiệp lớn với hàng ngàn chuyên gia và hàng chục ngàn công nhân làm việc.

Ngoài ra, với lượng sinh viên của làng đại học ngày càng nhiều trong 3-5 năm tới. Chắc chắn nhu cầu mua bất động sản Điện Bàn sẽ tăng mạnh.

Phân khúc bất động sản Điện Bàn phát triển tốt hiện tại và tương lai:
Trong 5 năm qua tại Điện Bàn phân khúc sôi động nhất là đất nền thì trong tương lai cũng vậy. Thị trường đất nền tại đây tăng giảm luôn theo đất nền Đà Nẵng, tăng mạnh từ 2015-2019, đến giữa 2019 thì chững lại và chờ tín hiệu tích cực.

Ngoài ra, Điện Bàn còn sở hữu bãi biển Hà My tuyệt đẹp nên biệt thự biển, căn hộ khách sạn Điện Bàn cũng đáng để khách hàng quan tâm.

Các dự án tiêu biểu của Điện Bàn, Quảng Nam:
Le Meridien Danang Resort & Spa là dự án resort của chủ đầu tư Tonkinland, bao gồm biệt thự biển và căn hộ, quy mô 8ha.

Epic Town Khu dân cư số 1 Điện Bàn, do công ty TNHH DHTC làm chủ đầu tư, quy mô gần 10ha, dòng sản phẩm đất nền.

Rosa Riverside Complex là dự án đất nền Quảng Nam, có quy mô lên đến 90ha do An Dương Group làm chủ đầu tư.

Indochina Riverside Complex là dự án đất nền Quảng Nam, có quy mô lên đến 80ha do An Dương Group làm chủ đầu tư.

Phố cổ Hội An

Thành phố Hội An:  Phố Cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, cách thành phố Đà Nẵng 30km về phía Nam. Đến khoảng thập niên 1980, những giá trị kiến trúc và văn hóa của phố cổ Hội An được giới học giả và du khách chú ý, khiến nơi đây trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam. Phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999.

Yếu tố ảnh hưởng đến bất động sản Hội An:
– Thương mại, dịch vụ, du lịch là ngành phát triển chủ yếu:

Du lịch Hội An luôn được bình chọn và đạt nhiều giải thưởng Quốc tế uy tín. Trong đó, đáng kể nhất là Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel+ Leisure bình chọn Hội An đứng đầu trong 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới.

Năm 2019, Thành phố Hội An được trao giải thưởng “Điểm đến thành phố văn hoá hàng đầu Châu Á 2019” của BTC giải thưởng du lịch thế giới- World Travel Awards.

Năm 2019, Hội An có hơn 5.3 triệu lượt khách tăng hơn 5% so với cùng kỳ 2018, trong đó lượt khách Quốc tế đạt 4 triệu lượt, tăng hơn 5% so với cùng kỳ. Nhìn chung, khách du lịch đến Hội An luôn tăng trưởng ổn định hàng năm.

Các phân khúc bất động sản Hội An phát triển tốt hiện tại và tương lai:
Hiện tại và trong tương lai, bất động sản Hội An phụ thuộc nhiều vào du lịch và dịch vụ nên những dự án có vị trí đẹp, gần sông hoặc biển được quy hoạch tốt sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Phân khúc nhà phố, biệt thự Hội An phù hợp để kinh doanh, đầu tư lẫn nghỉ dưỡng.

Dự án tiêu biểu của Hội An:

Casamia Hội An là dự án nhà phố, biệt thự ven sông của Chủ đầu tư Đạt Phương, quy mô 15.6ha.

La Queenara Hội An là dự án nhà phố, biệt thự ở phía Bắc Hội An, quy mô đến 147ha ra mắt 2021 .

Casamia Calm là dự án biệt thự Hội An của Đạt Phương nằm cách phố cổ 5 phút đi xe, quy mô 6ha. 

Hội An d’Or: là tổ hợp sinh thái nghỉ dưỡng trong lòng phố cổ Hội An, quy mô 24.5 ha. 


Sơ đồ vị trí dự án vùng Đông Thăng Bình

Huyện Thăng Bình: là huyện nằm ở phía Đông Quảng Nam, còn gọi là Vùng Đông Quảng Nam hoặc khu Nam Hội An, trải dài từ cầu Cửa Đại- giáp thành phố Hội An đến phía Đông thành phố Tam Kỳ. Vùng đất này ngày càng được nhiều người biết đến nhờ dự án Vinpearl Nam Hội An đã vào hoạt động và gần đây nhất là siêu dự án Hoiana Resort cũng mới khai trương trong tháng 08/2020.

Yếu tố ảnh hưởng đến bất động sản Thăng Bình:
– Đường ven biển Thăng Bình đang hoàn thiện kết nối khu vực:

Trước 2018, vùng Đông Thăng Bình chưa có sức bật về hạ tầng cũng như chưa phát triển. Giữa 2018, Vinpearl Nam Hội An khai trương hoạt động, đường 129 ven biển nối liền từ TP Tam Kỳ về cầu Cửa Đại Hội An, đã đánh thức cả vùng đất yên bình. Đến giữa năm 2020, thêm một dự án triệu đô khai trương là Hoiana Resort Nam Hội An, làm giới đầu tư càng chú ý đến khu vực này.

Ngoài ra, theo quy hoạch ven biển khu vực này toàn những Tập đoàn bất động sản có tiếng đang sở hữu và sắp triển khai như BRG, Vinacapital, Đạt Phương, VinGroup, MB land,… hứa hẹn sẽ là sức bật cho cả khu. Con đường 129- Võ Chí Công trong tương lai sẽ giống cung đường resort Sơn Trà- Điện Ngọc (nối liền Đà Nẵng- Hội An).

– Sân bay Chu Lai mở rộng:

Như đã phân tích ở đoạn trên, trong tương lai gần, khi đường 129 hoàn thành đưa vào sử dụng, thì khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến Thăng Bình, bằng con đường này khi xuống sân bay Chu Lai.

Các phân khúc bất động sản Thăng Bình phát triển tốt hiện tại và tương lai:
 Với một khu vực đang phát triển thì đất nền Thăng Bình luôn là ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư. Giá đất tại đây tăng đáng kể từ năm 2018, khi cầu Cửa Đại nối liền khu vực này và Vinpearl Nam Hội An đưa vào hoạt động. Ngoài đất nền khu tái định cư được giao dịch tốt thì khu vực này cũng chưa có nhiều dự án đất nền nào ngoài dự án Nam Hội An City. Vì vậy phân khúc đất nền Thăng Bình vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.

Với quy hoạch đồng bộ trải dài bờ biển Thăng Bình, biệt thự biển và căn hộ cũng là các phân khúc đáng để khách hàng quan tâm. Quy mô các dự án tại đây khá lớn, hàng trăm đến hàng ngàn hecta, các dự án này được quy hoạch là khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An, hoặc siêu dự án Hoiana Resort quy mô 4 tỷ $ gồm sân golf, Casino… Khách hàng quan tâm dự án nghỉ dưỡng khu vực này vui lòng liên hệ Hotline 0981002200.

Dự án tiêu biểu của bất động sản Thăng Bình:
Nam Hội An City- Khu đô thị Nồi Rang: dòng sản phẩm đất nền, nhà phố, đất TMDV ven sông Thu Bồn của Tập đoàn FVG, quy mô hơn 15ha.

Hoiana Resort dòng biệt thự biển và căn hộ, liên doanh giữa Vinacapital- VMS Investment Group- Suncity Group, quy mô 985 ha.

Vinpearl Nam Hội An: dòng biệt thự biển và căn hộ, VinGroup làm chủ đầu tư, quy hoạch gồm sân golf, khu vui chơi giải trí, quy mô đến 200 ha.


Khu công nghiệp Chu Lai, Núi Thành, Quảng Nam

Huyện Núi Thành: là huyện nằm ở phía Đông Nam Quảng Nam. Núi thành có hệ thống giao thông phát triển mạnh từ đường bộ, đường thuỷ, đường sắt lẫn đường hàng không với sân bay Chu Lai.

Yếu tố ảnh hưởng đến bất động sản Núi Thành:
– Hệ thống giao thông hoàn chỉnh:

Đường bộ tại Núi Thành hoàn chỉnh với Quốc lộ 1A là trục chính toàn huyện; đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi. Ga Núi Thành là điểm nhận trả hàng quan trọng của hệ thống đường sắt Thống Nhất. Cụm Cảng Kỳ Hà và Tam Hiệp có năng lực tiếp nhận tàu có trọng tải lên đến 10.000 tấn.

+ Sân bay Chu Lai: là sân bay chiến lược khu vực này và trong tương lai sẽ mở rộng công suất giảm tải cho sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

+ Đường 129- Võ Chí Công: hiện tại đã thông xe kỹ thuật từ Vịnh An Hoà đến Cầu Cửa Đại- Hội An và trong tương lai đường này là tuyến giao thông quan trọng từ sân bay Chu Lai đến Hội An.

– Phát triển kinh tế:

Núi Thành là trung tâm phát triển công nghiệp nhanh nhất và mạnh nhất Quảng Nam. Với khu kinh tế mở Chu Lai được đánh giá là khu kinh tế thành công nhất Việt Nam, Núi Thành đóng góp 60-70% ngân sách tỉnh Quảng Nam. Và trong tương lai gần sẽ có nhiều dự án quy mô lớn được đầu tư tại khu vực này và cũng cần một lượng nhân công quy mô lớn để đáp ứng.

Các phân khúc bất động sản Núi Thành phát triển tốt hiện tại và tương lai:
Núi Thành với quy mô dân số khá ít, gần 200.000 người, nhưng các cụm khu công nghiệp lại rất lớn có thể kể đến như KCN Chu Lai, KCN Cảng và DV hậu cần Tam Hiệp, KCN Tam Anh, Khu liên hiệp cơ khí Ô tô Chu Lai- Trường Hải. Thì lượng công nhân tại các khu công nghiệp rất lớn và đất nền là dòng sản phẩm chính đáp ứng nhu cầu tại Núi Thành.

Ngoài ra cần một lượng nhà phố nhất định đáp ứng nhu cầu ở cho các chuyên gia tại các khu công nghiệp.

Nhà Đất Hội An đánh giá trong 3-5 năm tới, phân khúc đất nền Núi Thành sẽ rất tiềm năng và một phần nhà phố sẽ được các chuyên gia, nhà đầu tư quan tâm.

Dự án tiêu biểu của bất động sản Núi Thành:
Vịnh An Hoà City  quy mô 99.5 ha do FVG làm chủ đầu tư với sản phẩm đất nền, nhà phố, TMDV…

Chu Lai Riverside quy mô 7.3ha, với sản phẩm đất nền, nhà phố do Vgroup là đơn vị phát triển dự án.

Khu dân cư Vạn Kim: do công ty TNHH Vạn Kim làm chủ đầu tư, quy mô 15 ha, sản phẩm đất nền.

4. Các dự án Quảng Nam mở bán trong năm 2021:
Casamia Hội An

Vị trí: Đường dẫn cầu Cửa Đại, Cẩm Thanh, Hội An.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đạt Phương.

Loại hình: Nhà phố, biệt thự

Giá bán: 12-20 tỷ/ căn


Hình ảnh thực tế Casamia Hội An

– Nam Hội An City

Vị trí: Phía Nam chân cầu Cửa Đại, Duy Xuyên, Quảng Nam.

Chủ đầu tư: FVGroup.

Loại hình: Đất nền, nhà phố.

Giá bán: từ 3 tỷ/lô.

Hình ảnh Nam Hội An City

– Khu Đô Thị Vịnh An Hòa

Vị trí: Đường Võ Chí Công, Xã Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam.

Chủ đầu tư: FVGroup

Loại hình: Đất nền, nhà phố

Giá bán: dự kiến khoảng 10 triệu/m2.


Phối cảnh KĐT Vịnh An Hoà

 

– Indochina Riverside Complex

Vị trí: Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, Phường Điện Ngọc, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng Điện Bàn ( thuộc An Dương Group ).

Loại hình bất động sản: Đất nền.

Giá bán: từ 17 triệu/m2.


Phối cảnh Indochina Riverside Complex 

Trên đây là tổng hợp và đánh giá dự án Quảng Nam của NhaDatHoiAn.Com. Hi vọng qua bài viết này, quý khách có thêm thông tin bổ ích để tham khảo và lựa chọn sản phẩm cũng như dự án phù hợp nhu cầu của mình.

Ngày

Hình Thức

Khu Vực

Giá

Diện Tích

Hướng

Chi tiết

Liên Hệ

13/03/2024

Bán

Bán

Làng Chài

Làng Chài

5.85 tỷ

5.85 tỷ

225 m2

225 m2

Đông Nam

Đông Nam

Xem chi tiết

22/07/2022

Bán

Bán

Cẩm Châu

Cẩm Châu

53.31 tỷ

53.31 tỷ

1905 m2

1905 m2

Tây

Tây

Xem chi tiết

21/11/2021

Bán

Bán

Cẩm An

Cẩm An

5.17 tỷ

5.17 tỷ

225 m2

225 m2

Đông Nam

Đông Nam

Xem chi tiết

21/11/2021

Bán

Bán

Cẩm An

Cẩm An

5.3 tỷ

5.3 tỷ

200 m2

200 m2

Đông Nam

Đông Nam

Xem chi tiết

19/11/2021

Bán

Bán

Làng Chài

Làng Chài

5.41 tỷ

5.41 tỷ

235.4 m2

235.4 m2

Nam

Nam

Xem chi tiết

18/11/2021

Bán

Bán

Cẩm Phô

Cẩm Phô

25.78 tỷ

25.78 tỷ

614 m2

614 m2

Tây Nam

Tây Nam

Xem chi tiết

15/11/2021

Bán

Bán

Biển Tân Thành

Biển Tân Thành

3.8 tỷ

3.8 tỷ

100 m2

100 m2

Tây Nam

Tây Nam

Xem chi tiết

14/11/2021

Bán

Bán

Cẩm An

Cẩm An

5.62 tỷ

5.62 tỷ

225 m2

225 m2

Tây

Tây

Xem chi tiết

14/11/2021

Bán

Bán

Làng Chài

Làng Chài

25 tỷ

25 tỷ

1000 m2

1000 m2

Đông

Đông

Xem chi tiết

14/11/2021

Bán

Bán

Cẩm An

Cẩm An

5.62 tỷ

5.62 tỷ

225 m2

225 m2

Đông

Đông

Xem chi tiết

Ký gửi

Bất động sản

Bán đất nền C8* -  20 đường Trần Tấn Mới khu Làng Chài Cẩm An, Hội An

13/03/2024

Diện tích: 225 m2

Đường: 11,5

Hướng: Đông Nam

Khu vực: Làng Chài

5.85 tỷ

Bán 1900m2 đất đường Lê Thánh Tông Hội An, xây Resort, Khách Sạn

22/07/2022

Diện tích: 1905 m2

Đường: 10.5

Hướng: Tây

Khu vực: Cẩm Châu

53.31 tỷ